Học tiếng hoa cấp tốc ở Bình Dương

Tiếng hoa cấp tốc tại Bình Dương là khoá học đặc biệt dành cho những người đang có nhu cầu muốn giao tiếp bằng tiếng hoa một cách nhanh chóng. 

tieng hoa giao tiep cap toc

Vậy làm sao để có thể giao tiếp trong thời gian ngắn nhất, mà trình độ và hiệu quả lại ổn định tương đương với các khoá học dài hạn.

Đối tượng khóa học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc cực kì đa dạng. Nhưng xác định mục đích ban đầu của khóa học là những đối tượng nhanh chóng muốn làm chủ tiếng Hoa của mình trong một thời gian ngắn và có thể giao tiếp lưu loát nhất nên nên sẽ có những trường hợp sau đây:

Những bạn chuẩn bị đi du lịch Trung Quốc muốn có tiếng trung để trao đổi, buôn bán, hỏi đường

Giám đốc các công ty muốn học tiếng Hoa để có thể xã giao với đối tác trong cuộc gặp mặt sắp tới

 • Những bạn nhanh chóng muốn sang Trung Quốc buôn bán trao đổi hàng Hóa, 
 • Các Bạn đi thăm người thân tại Trung Quốc…
 • Và còn rất nhiều lý do khác, nhưng mục đích cuối cùng của họ vẫn là học được tiếng Hoa trong một thời gian ngắn nhất và sớm nhấ

  Nội dung khóa học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc.

  Để học cấp tốc tiếng Hoa giao tiếp, yêu cầu người học trong một thời gian ngắn phải làm chủ và có thể giao tiếp được tiếng Hoa, đặc biệt phải thực sự chuyên tâm học. Bên cạnh đó cũng đặt ra một yêu cầu đối với người dạy làm sao truyền đạt kiến thức nhanh nhất, chính xác nhất với đối tượng người học, để trong khoảng thời gian ngắn như vậy họ có thể nói tiếng Hoa rành rọt.

  Học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc người học sẽ học bộ giáo trình do các chuyên gia tại trung tâm biên soạn. Đây là bộ giáo trình nghiên cứu rất cẩn thận và chi tiết cho người học để trong khoảng thời ngắn người học có thể nghe nói tiếng Hoa được và hoàn toàn là giáo trình tự soạn, không sao chép bất cứ đâu, đảm bảo thời gian ngắn cùng với giáo viên bạn sẽ dần hoàn thiện về tiếng nói của Hoa ngũ. Ngoài ra, khi tham gia khóa học bạn sẽ học thêm một số tài liệu các như giáo trình 139, 149, 159 và các sách giúp bạn nâng cao hơn những câu đàm thoại tiếng Hoa.

  Khóa học sẽ hướng đến hai kĩ năng chính là nghe và nói, rèn luyện mảng giao tiếp là chính. Bởi vậy, sẽ có những phương pháp tập chung chủ yếu vào hai kĩ năng này.

  Các bài học chia làm các chủ đề khác nhau để người học đối thoại, rèn luyện ngữ pháp, từ vựng và khả năng diễn đạt.

  Mục đích khóa học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc

  Khóa học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc hướng đến đối tượng là những bạn muốn giao tiếp được tiếng Hoa trong một thời gian ngắn. Bởi vậy, trong suốt khóa học chúng tôi luôn đặt ra mục đích như sau:

  • Học viên có thể giao tiếp tiếng Hoa tối đa nhất với khả năng của họ sau khi kết thúc khóa học
  • Nói chuyện xã giao, chào hỏi, nói các câu chuyện đơn giản với đối tác
  • Thương lượng, trao đổi mặc cả khi mua bán tra đổi
  • Hoàn toàn tự tin khi giao tiếp tiếng Hoa, và tự có khả năng nâng cao tiếng hoa bằng các phương pháp học khác

  Nếu bạn đang muốn nói được tiếng Hoa trong khoảng thời gian ngắn nhất thì hãy nhanh tay đăng kí tham gia khóa học tiếng Hoa cấp tốc tại trung tâm tiếng Hoa giao tiếp của chúng tôi hoặc tìm một gia sư kèm tiếng hoa riêng cho bạn. Chúng tôi đảm bảo bạn học gì ở chúng tôi bạn sẽ nhớ mãi và dùng được thứ đó trong cuộc sống.

  Top
  SJ Time - шаблон joomla Оригами