Học tiếng Hoa sơ cấp ở Bình Dương

Tiếng Hoa sơ cấp là khóa học tiếng Hoa dành cho người mới bắt đầu học giao tiếp. Đây là lớp học rất quan trọng giúp bạn học và tiếp thu đạt chất lượng tốt nhất, hiệu quả cao. Xây dựng một nền tảng vững chắc cho định hướng tiếng hoa của bạn sau này.

sach hoc tieng hoa hay

Tiếng Hoa sơ cấp là gì ?

Những người chưa học tiếng Hoa họ đều có chung một câu hỏi lớp sơ cấp tiếng hoa học thế nào? Cụ thể khi bắt đầu học tiếng Hoa sơ cấp tức là họ đang được học những gì? Tại sao phải trải qua khóa học sơ cấp thì mới có thể học nâng cao thêm? Để học tốt được tiếng trung chúng ta cần phải hiểu được bản chất của nó. Cụ thể như:

Sơ cấp là những gì cơ bản nhất, hay nói cách khác sơ cấp chính là tiền đề vững chắc của một vấn đề nào đó để từ đó phát triển lên thành những vấn đề sâu hơn. Tiếng Hoa sơ cấp cũng vậy,nó là những gì cơ bản nhất mà khi tiếp cận chúng ta cần phải được học.

Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc thường cảm thấy tiếng là một ngôn ngữ rất khó học. Nhưng khi đã trải qua quá trình học cơ bản với nền tảng vững chắc thì họ sẽ cảm thấy hoàn toàn khác.

Tiếng Hoa sơ cấp gồm có các phần như:

       Kỹ năng nghe,nói cơ bản: Trong phần này người học sẽ bước đầu tiếp cận với âm đọc, sẽ được hướng dẫn các cách phát âm tiếng trung quốc như : Nguyên âm, phụ âm,thanh vận, thanh mẫu,và các dấu cơ bản.

       Kỹ năng viết tiếng Hán: Các bạn sẽ được học các nguyên tắc viết chữ hán. Chữ hán là chữ tượng hình và được cấu thành bởi nhiều nét.Vì thế nếu không viết theo quy tắc chuẩn thì chăc chắn các bạn sẽ không thể viết được chữ hán.

      Ngữ pháp cơ bản: Mỗi một ngôn ngữ đều có một quy định về cấu thành và ngữ pháp khác nhau. Trong tiếng Hoa cũng vậy,để nói được những câu có đầy đủ chủ vị,đầy đủ ý nghĩa và diễn đạt được đúng với ý nghĩ của mình muốn nói đó chính là quá trình bạn phải chắt lọc ngữ pháp,sắp xếp từ ngữ và phát âm thật chuẩn. Nói một cách trừu tượng hơn,ngữ pháp chính là bộ xương của bất kỳ một loại ngôn ngữ nào..

Vì vậy,tiếng Hoa sơ cấp là một bước đệm hoàn hảo để từ đó bạn có thể nâng cao được khả năng tiếng trung của mình. Việc cần làm bây giờ của bạn là tìm cho mình một trung tâm tiếng Hoa uy tín chất lượng với lượng học viên ít để bạn được luyện âm chuẩn và học thật chắc, hiểu thật sâu, nắm vững mọi kiến thức cơ bản trong Tiếng Hoa sơ cấp để từ tiền đề vững chắc đó bạn bắt đầu đặt những viên gạch xây dựng tương lai của mình.

Để biết thêm chi tiết về học tiếng hoa tại trung tâm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0917 114 139 hoặc 0985 554 139 Mr.Tuấn

Top
SJ Time - шаблон joomla Оригами