Như các bạn cũng đã biết Tiếng Hoa hiện đang là một trong những ngôn ngữ được chọn học nhiều nhất tại Việt Nam (chỉ sau tiếng Anh). Số lượng công ty Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam đặc biệt tại Bình Dương ngày càng lớn. Chính vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một cơ hội mới cho mình thì Tiếng Hoa quả là một lựa chọn đúng đắn. Thế nhưng việc học một ngôn ngữ mới khiến chobạn mất khá nhiều thời gian. Vậy làm thế nào để học tiếng hoa cấp tốc tại Bình Dương dành cho người mới bắt đầu hãy cùng chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm ngay bài viết dưới đây nhé!

Học tiếng Trung cấp tốc tại Bình Dương

Cần phải xác tại sao phải học Tiếng Hoa ?

Hiện nay dân số Trung Quốc chiếm khoảng 1/3 dân số trên thế giới và Trung Quốc là cường quốc top thứ ba trên thế giới và như vậy không thể phủ nhận Trung Quốc đang ảnh hưởng tới thế giới quá nhiều số người nói tiếng Trung trên thế giới là nhiều nhất.

Sự thật đó đã cho chúng ta thấy tiếng Hoa chiếm một vị trí quan trọng trên trường quốc tế, đồng thời nó có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của nền văn hóa và kinh tế trên toàn thế giới nói chung và tại Bình Dương nói riêng.

Học Tiếng Hoa cấp tốc – cần học những gì ?

Trước khi học tiếng hoa giao tiếp cơ bản  bạn cần phải nắm vững các yếu tố như sau:

 1. Về ngôn ngữ bạn cần phải biết và nắm vững ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, chữ Hán
 2. Kỹ năng ngôn ngữ học đi đôi với hành bạn cần phải thường xuyên luyện tập các kĩ năng nghe, nói, đọc và viết.
 3. Kỹ năng giao tiếp khi chúng ta nói hoặc viết thường chú ý đến hai điều. Tính chính xác: yêu cầu phát âm phải dùng từ đặt câu phải chính xác. Tính hiệu quả: yêu cầu khi giao tiếp phải nói hay viết những lời phù hợp với hoàn cảnh, đối tượng và mục đích giao tiếp để đạt hiệu quả cao nhất.
 4. Những tri thức văn hóa liên quan, ngoài học Tiếng Hoa không thể không có những hiểu biết nhất định về nền văn hóa Trung Quốc, đặc biệt là văn hóa giao tiếp.

Bắt đầu học Tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc như thế nào ?

Để học được học tiếng hoa cấp tốc tại một cách nhanh chóng và hiệu quả bạn cẩn phải làm những việc như sau:

 • Nắm vững kiến thức tiếng Hoa giao tiếp bản
 • Xác định trình tự trong quá trình học tập của mình.
 • Kiếm một cuốn giáo trình tiếng Trung cơ bản và hãy học chắc nó.
 • Tập đọc một cuốn sách ví dụ tiểu thuyết, truyện cười … bằng tiếng Trung.

Tuân thủ những nguyên tắc cơ bản khi học Tiếng Hoa

Khi học Tiếng Hoa bạn phải tuân thủ những nguyên tắc như: Học phát âm, Học các quy tắc, Học và nắm chắc các bộ thủ trong tiếng Trung âm Hán Việt, Xem hệ thống ngữ pháp cơ bản của tiếng Trung thì chắc chắn bạn sẽ tiếp thu nhanh và có thể hoàn thành khóa học một cách nhanh chóng nhất và có thể lựa chọn được nhiều vị trí công việc mà mình yêu thích tại các công ty Trung Quốc.

Mở rộng phạm vi học tập

Ngoài việc học tập tại trung tâm tiếng hoa bình dương bạn nên tự tìm hiểu để học tiếng Trung Quốc trên mạng qua các cộng đồng tiếng Trung để xem cách học và thảo luận làm quen với tiếng Trung thông qua việc nghe nhạc, xem phim,…đây cũng là một trong những việc giúp bạn tiếp thu Tiếng Hoa nhanh nhất.

Nếu các bạn đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương đang có ý định học Tiếng Hoa hãy đến ngay Trung tâm TiengHoaBinhDuong.Edu.Vn (Tiếng Hoa MS CHÂU) chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những cách giảng dạy hoàn hảo mà chúng tôi mang lại!

Tiếng hoa Cấp tốc

 • Nếu bạn sống hay làm việc tại Bình Dương ( Thủ Dầu Một). Chắc chắn bạn cần có một ngoại ngữ tốt như Tiếng Trung / Tiếng Hoa. Nó sẽ quyết định cuộc sống của bạn…

 • Bạn có vốn ngoại ngữ để phục vụ công việc,

 • Bạn có thể cải thiện Lương hiện tại,

 • Bạn tìm được công việc với mức lương mong muốn,

 • Bạn tự tin đi du học ngay sau khi kết thúc khóa học,,,

 • Chúng tôi cam đoan các bạn tự tin giao tiếp ngay sau khi kết thúc khóa học. Tại sao ???

 • Chúng tôi có đội ngũ giáo viên hoàn toàn Chất. Với giáo viên hoàn toàn là người Đài Loan / Trung Quốc / Hoa Kiều ( được đào tạo bài bản tại các Trường Uy Tín tại Đài Loan/ Trung Quốc).

Sau đây là bảng chi phí chi tiết. Chúc các bạn thành công.