dạy tiếng Hoa trẻ em tại Bình Dương

Trung tâm tiếng Hoa MS CHÂU – Nhận dạy tiếng Hoa trẻ em từ 5 đến 12 tuổi tại Bình Dương

 

Tiếng Hoa là một trong những ngôn ngữ thịnh hành nhất trên thế giới, vì vậy quý phụ huynh nên đầu tư cho trẻ học tiếng Hoa ngay từ bây giờ để có một tương lai bền vững, xem tất cả công việc cho người biết tiếng Hoa tại đây.

I. Nên cho trẻ học tiếng Hoa từ mấy tuổi

  • Con bạn đang trong giai đoạn 6-12 tuổi, đây là giai đoạn bé phát triển ngoại ngữ nhanh nhất theo cách phản xạ tự nhiên. Chúng tôi hy vọng sẽ là một trong những nhân tố hình thành nên tư duy ngoại ngữ của con bạn.
  • Chúng tôi nhận đào tạo Tiếng Hoa cho trẻ từ 6-12 tuổi. Với giáo trình sinh động thông qua Youtube, phim ảnh động sẽ giúp trẻ tư duy nhanh hơn. Hy vọng sẽ gặp được các bé tại Trung Tâm.
  • Chúng tôi có đội ngũ giáo viên hoàn toàn Chất. Với giáo viên hoàn toàn là người Đài Loan / Trung Quốc / Hoa Kiều ( được đào tạo bài bản tại các Trường Uy Tín tại Đài Loan/ Trung Quốc).

II. Giáo trình dạy tiếng Hoa cho trẻ như thế nào

Tại Trung tâm tiếng Hoa MS CHÂU, Các em sẽ được học theo giáo trình tiếng Trung chuẩn Quốc tế thông qua sách vở, hình ảnh, audio , ngoài ra còn có các buổi Minigame sẽ giúp các em học tốt hơn, nhớ mặt chữ nhanh, phát âm chuẩn.

III. Thời gian học tiếng Hoa của trẻ như thế nào là hợp lý

Để việc học tiếng Hoa của trẻ đạt hiệu quả một cách tốt nhất, quý phụ huynh nên sắp xếp thời gian cho trẻ một cách khoa học, phù hợp với từng điều kiện của mỗi gia đình

 

Sau đây là bảng chi phí chi tiết. Chúc các con thành công.

Liên hệ với chúng tôi để đăng ký khóa học Dạy tiếng Hoa cho trẻ em tại Bình Dương ngay hôm nay.

TRUNG TÂM TIẾNG HOA MS CHÂU

  • Hotline: 0933. 780 748
  • Cơ sở 1: Số 70, Lò Chén, Khu Phố 2, p. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Cơ sở 2: 564/11/1,QL 13, P.Hiệp Thành , Thủ Dầu Một, Bình Dương.
    ( Cây Xăng Huy Hồng rẽ vào - Đối diện CV Thanh Lễ ).
  • 0933. 780 748 ( MS CHÂU )