Nguồn tài liệu học tiếng Hoa

Danh sách này được chắc lọc những kinh nghiệm của nhiều tác giả nhằm giúp những học viên tiếng Hoa tiết kiệm thời gian

Để biết danh sách tài nguyên phong phú, hãy xem Hacking Chinese và tìm kiếm thông qua một danh mục khổng lồ các tài nguyên tại Mandarin Weekly để biết danh sách các nguồn cấp dữ liệu và bản tin trực tuyến về tiếng Trung

.

Nếu bạn nghĩ rằng bất kỳ đề xuất nào có thể được thay thế bằng một tài nguyên tốt hơn hoặc nếu cần thêm một tài nguyên khác, vui lòng gửi và giải thích lý do tại sao bạn nghĩ như vậy.
Dưới đây là danh sách nguồn tài nguyên học tiếng Hoa được trình bày một cách chi tiết nhất:

Lưu ý khi học tiếng Hoa: Khi học một ngôn ngữ, điều quan trọng là kết hợp các phương pháp mở rộng với các phương pháp chuyên sâu. Các phương pháp mở rộng dựa vào việc tiêu thụ nhiều nội dung tương đối dễ hiểu và tập trung vào ý chính chung hơn là sắc thái. Khi nghiên cứu rộng rãi, sử dụng bối cảnh để học từ mới hoặc chỉ cần nhanh chóng tìm kiếm chúng và tiếp tục. Ngược lại, phương pháp nghiên cứu chuyên sâu dựa trên sự hiểu biết về sắc thái và độ sâu của nội dung. Khi học tập chuyên sâu, hãy dành thời gian để học các từ mới, phát lại hoặc đọc lại nội dung nhiều lần và phân tích cấu trúc logic.

Hello Chinese

– Ứng dụng điện thoại giống Duolingo dành cho người học tiếng Hoa có chức năng viết tay như Skritter và nhận dạng giọng nói [miễn phí]

Ninchanese

– Học tập đa dạng. Học tập mạnh mẽ và hỗ trợ cộng đồng. [miễn phí]

Pimsleur

Khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu

Phần 1 | Phần 2 [miễn phí]

Tiếng Hoa Trung cấp

– [miễn phí]

Tiếng Hoa Trình độ Trung cấp ( business )

– [miễn phí]

Để học tiếng Hoa nâng cao, các học viên nên đăng ký học tại trung tâm tiếng Hoa kết hợp với nguồn tài nguyên học tiếng Hoa trong bài viết này, tiếng Hoa của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể.